Quick question

General TRichView support forum. Please post your questions here
Post Reply
jasper13
Posts: 1
Joined: Thu May 31, 2018 1:57 pm

Quick question

Post by jasper13 » Thu May 31, 2018 1:58 pm

Thuận lợi và khó khăn khi mua nhà hai mặt tiền quận Hải Châu

Bất động sản Đà Nẵng luôn mang trong mình nhiều sự biến động và ảnh hưởng không nhỏ đến các ngành kinh tế khác. Trong đó, thị trường mua bán nhà Hải Châu chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Do sở hữu vị trí trung tâm thành phố, quận Hải Châu trở thành điểm ngắm của nhiều người để mua đất, mua nhà với mục đíc định cư và đầu tư kinh doanh.

Thuận lợi và khó khăn khi mua nhà hai mặt tiền quận Hải Châu: Thị trường mua bán nhà đất Đà Nẵng vẫn luôn hoạt động nhộn nhịp trong những năm gần đây. Đặc biệt, đối với các quận trung tâm thành phố như quận Hải Châu. Loại hình được nhiều người chú ý ở đây là nhà hai mặt tiền. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn boăn khoăn không biết mua nhà hai mặt tiền có thật sự tốt hay không? Với bài viết này, tôi chia sẻ với bạn một số yếu tố cần phải xem xét về việc mua nhà đất hai mặt tiền.

Yếu tố về kinh tế

Kinh tế là yếu tố quan trọng khi có ý định mua nhà hai mặt tiền. Khi đi trên các con đường, chúng ta dễ dàng nhìn thấy rằng, những thiết kế nhà phố hai mặt tiền thật sự rất tốt. Tận dụng được lợi thế hai mặt tiền, tiếp giáp với các trục đường giao thông quan trọng. Khi mua nhà hai mặt tiền quận Hải Châu, đem lại lợi thế to lớn để hoạt động kinh doanh, đem lại giá trị kinh tế cao cho chủ nhà. Do đó, những ngôi nhà hai mặt tiền thường được thiết kế để tận dụng cho việc kinh doanh. Bên cạnh đó, đối với những ngôi nhà sở hữu hai mặt tiền, giao thông thuận lợi, khi muốn bán nhà cũng trở nên dễ dàng và được giá hơn so với những ngôi nhà trong hẻm, trong ngõ.

Image
Nhà hai mặt tiền có giao thông thuận lợi, thích hợp kinh doanh và bán được giá

Yếu tố về thẩm mỹ

Đa phần những thiết kế cho vị trí hai mặt tiền thường sẽ có phần không gian tiếp xúc với thiên nhiên bên ngoài ngôi nhà rộng hơn. Do đó, kiến trúc của những ngôi nhà hai mặt tiền sẽ được thoải mái thiết kế, dễ dàng thi công hơn. Thiết kế cho nhà hai mặt tiền cũng có thể khéo léo khoe được đường nét, các khối kiến trúc và điểm nhấn của ngôi nhà, tạo sự khác biệt và thu hút được người xem. Khi mua nhà hai mặt tiền quận Hải Châu, bạn sẽ mua được những ngôi nhà có không gian rộng lớn, các kiến trúc sư dễ dàng sáng tạo ra phong cách, sức hấp dẫn riêng cho ngôi nhà.

Yếu tố về không gian sống

Đối với những ngôi nhà một mặt tiền, chỉ có một mặt tiếp xúc với thiên nhiên nhiên. Nhà hai mặt tiền với phần không gian tiếp xúc với thiên nhiên nhiều hơn. Điều này là một lợi thế vô cùng lớn trong việc tận dụng và đưa được không khí, ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà được nhiều hơn. Đặc biệt, đối với phân khúc mua bán nhà Hải Châu, những ngôi nhà ở trung tâm thương nhỏ hẹp, thiếu không gian. Những thiết kế của nhà hai mặt tiền sẽ giúp không gian sống của ngôi nhà không còn cảm giác bí bách hay tối tăm. Đây là một việc vô cùng có lợi cho sức khỏe của những thành viên trong gia đình.

Yếu tố phong thủy

Đối với việc mua nhà đất, phong thủy là một yếu tố không thể bỏ qua. Dù ít hay nhiều, điều này cũng ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc và tiền tài của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Do đó, chúng ta cũng cần quan tâm đến một số yếu tố liên quan đến phong thủy để hạn chế điều không may đến với gia đình.

Nhà hai hướng mặt tiền đều có đường thẳng chiếu đến: Theo phong thủy nhà đất nói chung và phong thủy nhà hai mặt tiền nói riêng, đường cong bao giờ cũng đem lại nhiều lợi ích hơn so với đường thẳng. Bởi đường cong đem lại phong thủy tốt hơn, cũng như đem lại nhiều tiền tài cho gia chủ. Những ngôi nhà sở hữu hướng hai mặt tiền đều có đường thẳng chiếu đến sẽ gây điều không tốt đến cho chủ nhà. Cuộc sống, công việc đều gặp khó khăn và có nhiều biến cố. Do đó, đối với nhà đất bán quận Hải Châu, bạn nên chọn nhà có vị trí ở những con đường uốn cong, giống như ôm trọn được ngôi nhà. Với vị trí đó, vừa thích hợp cho hoạt động kinh doanh buôn bán, vừa hợp phong thủy đem đến nhiều tài lộc cho gia đình.

Image
Nên chọn nhà hai mặt tiền có con đường uốn cong sẽ đem lại tài lộc

Nhà hai mặt tiền có đường đâm thẳng vào cửa chính: Theo phong thủy nhà cửa, những con đường giống như những dòng chảy. Nếu những dòng chảy này tụ lại sẽ đem đến tài lộc. Tuy nhiên, nếu dòng chảy đâm thẳng, sẽ đem đến nhiều điều không tốt. Do đó, bạn không nên chọn những ngôi nhà có đường đâm thẳng vào cửa chính ngôi nhà. Điều này sẽ khiến các thành viên trong gia đình gặp nhiều điều không may.

Nhà hai mặt tiền nằm giữa hai con đường giao nhau: Những ngôi nhà hai mặt tiền thường được thấy ở thành phố, nơi có nhiều con đường qua lại. Tuy nhiên, một ngôi nhà hai mặt tiền hợp phong thủy không nên nằm ở vị trí có hai con đường giao nhau. Do vị trí này có tính sát khí cao, ảnh hưởng không tốt đến những người trong nhà, thường đem lại những điều không tốt và khó khăn.

Với những chia sẻ về thuận lợi và khó khăn đối với những ngôi nhà hai mặt tiền. Tôi hi vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn khi quyết định chọn mua nhà hai mặt tiền quận Hải Châu. Từ đó, so sánh, xem xét và quyết định việc mua, đầu tư vào nhà hai mặt tiền tại quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Loại hình nào cũng có những ưu nhược điểm riêng, nếu chúng ta biết khắc phục đúng cách, mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.

Nguồn: https://tinbatdongsan247.net/tin-tuc-ba ... -chau.html
Last edited by jasper13 on Mon Jul 09, 2018 7:30 am, edited 1 time in total.

Sergey Tkachenko
Site Admin
Posts: 14313
Joined: Sat Aug 27, 2005 10:28 am
Contact:

Re: Quick question

Post by Sergey Tkachenko » Thu May 31, 2018 2:24 pm

Tags must be retained on copy/pasting, if it occurs in RVF format (default format for copy/pasting between TRichViewEdits).
Otherwise, all hyperlinks would lose their targets, because they are stored in tags.

Please give me step-by-step instructions how to reproduce this problem.

Post Reply