Export to PDF

General TRichView support forum. Please post your questions here
Post Reply
Kirayagami
Posts: 1
Joined: Fri Aug 03, 2018 2:13 pm

Export to PDF

Post by Kirayagami » Fri Aug 03, 2018 2:15 pm

Những lý do để trả lời cho câu hỏi Có nên định cư Châu Âu

Ngày nay việc định cư tại Châu Âu diễn ra rất phổ biến bởi có rất nhiều những chương trình định cư đầu tư vô cùng phong phú và trở thành sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Vậy đâu là những lý do để bạn đưa ra quyết định Có nên định cư Châu Âu, hãy cùng tìm hiểu nhé

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại: Đầu tư Định Cư Quốc Tế Thẻ Xanh Visa Châu Âu

Image
Các nước Châu Âu được nhiều người lựa chọn để định cư

Định cư ở Châu Âu với thủ tục rất nhanh chóng như chương trình Thị thực Vàng của Bồ Đào Nha, nhà đầu tư chỉ mất từ 4-6 tháng cho toàn bộ quá trình mua bất động sản, nộp đơn và thụ lý hồ sơ. Ngoài ra Cộng hòa Síp cũng là một sự lựa chọn cạnh tranh với thời gian nhận được sự chấp thuận đơn xin nhập tịch chỉ trong vòng 3 tháng.

Việc bạn phải chứng minh tài chính cũng vô cùng đơn giản và không quá phức tạp, tiêu biểu như các quốc gia Bồ Đào Nha, cộng hòa Síp. Tại Bồ Đào Nha, bạn chỉ cần các nhà đầu tư nước ngoài chứng minh số tiền đầu tư Thị thực Vàng đến từ bên ngoài quốc gia này.

Nếu như bạn lo sợ về vốn ngoại ngữ của mình khi tới những nước Châu Âu thì bạn cũng đừng quá lo lắng nhé. Phải nóng rằng trong chương trình định cư tại Cộng hòa Síp và Cộng hòa Ireland, điểm mạnh nhất chính là không yêu cầu nhà đầu tư phải có chứng chỉ tiếng Anh hay phải thi ngôn ngữ bản địa nếu muốn nộp đơn xin lấy quốc tịch. Có một điều mà bạn cần biết chắc rằng tiếng Anh là ngôn ngữ chủ yếu được sử dụng tại các quốc gia này trong tất cả các cơ quan hành chính, trường học, bệnh viện…

Tìm hiểu thêm về cơ hội lấy Thẻ xanh Châu Âu tại đây!

Về vấn đề bảo lãnh thì cũng rất đơn giản và dễ dàng bởi nhà đầu tư được quyền bảo lãnh cho gia đình bao gồm người hôn phối hợp pháp, bố mẹ ruột và con phụ thuộc. Ngoài ra hệ thống giáo dục cũng được đặc biệt chú ý tại các nước Châu Âu với các trường đại học danh tiếng và bằng cấp được chấp nhận tại nhiều quốc gia khác. Tại Bồ Đào Nha, con cái nhà đầu tư sẽ được học tập miễn phí tại các trường công từ cấp tiểu học đến THPT. Ngoài ra Các trường học tại quốc đảo Síp cung cấp đầy đủ các cơ sở vật chất để hỗ trợ tối đa cho các học sinh - sinh viên trong quá trình học tập. Bên cạnh đó hệ thống y tế tiên tiến hàng đầu thế giới tại các quốc gia châu Âu này là không thể bàn cãi cùng với với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các phòng lab luôn luôn đi đầu trong các nghiên cứu y tế tầm cỡ thế giới, hệ thống thiết bị hiện đại, và các dịch vụ hoàn toàn miễn phí cho cư dân, bất cứ ai cũng có thể yêu cầu các dịch vụ y tế tư nhân hoàn hảo với chi phí chỉ bằng 1/2 các quốc gia khác trong khu vực (như Anh quốc).

Các quốc gia Châu Âu cũng nổi tiếng với nhiều nền văn hóa lâu đời. Mặc dù là nơi nổi tiếng với ẩm thực phong phú, đặc biệt là hải sản như Bồ Đào Nha, hay nơi có 340 ngày nắng ấm trong năm như quốc đảo Síp, hoặc nơi sản sinh ra các tuyệt tác âm nhạc cho thế giới như Cộng hòa Ireland, châu Âu luôn giữ nguyên những nét cổ điển và sang trọng của một nền văn hóa không pha trộn.

Image
Định cư tại Châu Âu mở ra nhiều cơ hội mới

Việc trở thành những công dân liên minh Châu Âu cũng là điều đáng nói để trả lời cho câu hỏi Có nên định cư Châu Âu, Nên Đầu Tư Định Cư Quốc Tế ở Đâu?. Có thể bạn chưa biết nếu sở hữu quyền tạm trú tại Bồ Đào Nha, nhà đầu tư và gia đình có thể trở thành thường trú nhân sau 5 năm tạm trú; và có cơ hội trở thành công dân Bồ Đào Nha sau 1 (một) năm là thường trú nhân. Còn tại cộng Hòa Síp là quốc gia hiếm hoi thuộc Liên minh châu Âu cung cấp cơ hội trở thành công dân với khoản tiền đầu tư là 2 triệu euro (thoái vốn sau 3 năm). Đặc biệt Cộng hòa Ireland, nhà đầu tư cần cư trú tại quốc gia này 1 năm trước ngày nộp đơn xin quốc tịch, và cầu cư trú 4 năm trong vòng 8 năm trước đó, nghĩa là 5 năm trong vòng 9 năm để đủ yêu cầu xin quốc tịch Ireland.

Việc đầu tư bất động sản tại Châu Âu dù ngắn hạn hay dài hạn thì đều có thể mang lợi nhuận tốt hoặc ít nhất là giữ được vốn. Có thể kể ra các vị trí chiến lược tại các thành phố ven biển của Cộng hòa Síp như Paphos và Limassol hoặc tại thủ đô Lisbon của Bồ Đào Nha thường được ưa chuộng và giá bán liên tục tăng ở mức trên dưới 30% trong các năm gần đây. 

Mong rằng bào viết trên đây đã giải đáp cho bạn phần nào thắc mắc về vấn đề Định cư Châu Âu, Tại sao phải định cư Châu Âu, Có nên Đầu tư định cư Châu Âu. Mong rằng bạn sẽ có những sự lựa chọn cho riêng mình.
Last edited by Kirayagami on Wed Sep 11, 2019 8:13 am, edited 2 times in total.

Sergey Tkachenko
Site Admin
Posts: 14773
Joined: Sat Aug 27, 2005 10:28 am
Contact:

Re: Export to PDF

Post by Sergey Tkachenko » Sat Aug 04, 2018 10:08 am

I am afraid using eDocEngine inside PDF would too complicated, because the export requires using eDocEngine components, not just calling functions.

There is one more option, Synopse PDF Engine (SynPFD).
Examples for these 3 PDF libraries can be found in <TRichView Dir>\ThirdParty\Export\

All libraries can export TRichView content to PDF, including everything. Better or worse, I cannot tell, I did not use them in real-world applications myself, sorry.
Some problems may be caused by metafiles inside documents (there is a workaround by drawing metafiles as bitmaps)

Post Reply