Quick question

General TRichView support forum. Please post your questions here
Post Reply
jasper13
Posts: 1
Joined: Thu May 31, 2018 1:57 pm

Quick question

Post by jasper13 » Thu May 31, 2018 1:58 pm

4 bước quan trọng cần nhớ khi mua bán bất động sản Đà Nẵng

Thị trường Bất Động Sản Đà Nẵng - LAMTHANHTIEN tuy không phức tạp như ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh những cũng xảy ra nhiều vấn đề như giá cả lên xuống thất thường do môi giới “thổi giá” dẫn đến tình trạng bong bóng nhà đất. Để giao dịch mua bán BĐS Đà Nẵng được diễn ra dễ dàng và thành công, nhà đầu tư cần lưu ý 4 bước quan trọng dưới đây.
4 bước quan trọng cần nhớ khi mua bán bất động sản Đà Nẵng

Xác định mục đích

Nếu bạn thật sự có nhu cầu mua nhà đất Đà Nẵng thì cần dành thời gian tìm hiểu thật kỹ sản phẩm trước khi giao dịch. Bạn phải xác định rõ mục đích mua đất là gì? Vì mục đích mua đất để ở khác với việc mua đất kinh doanh. Tuỳ theo từng mục đích sửd dụng mà  có tiêu chí lựa chọn khác nhau.

Image
Tìm hiểu thật kỹ sản phẩm trước khi giao dịch

Khi tìm mua nhà đất, bạn cũng cần xác định lại khả năng tài chính của mình để chọn mua cho phù hợp. Không nên tham mua mảnh đất rộng để sau này mất nhiều chi phí hàng tháng.

Phân tích yếu tố ảnh hưởng

Sau khi đã xác định được mục đích, bạn phải xem xét phân tích kĩ 5 yếu tố dưới đây để lựa chọn được bất động sản Đà Nẵng phù hợp.

Môi trường tự nhiên: vị trí, hình dáng, chiều dài, chiều rộng… Trong đó, việc lựa chọn vị trí được xem là quan trọng và quyết định lớn đến giả cả của mảnh đất.

Yếu tố pháp luật: phải chắc chắn mảnh đất dự định mua có sổ đỏ riêng và đang thực hiện giao dịch mua bán với chính chủ.

Image
Phân tích kĩ 5 yếu tố ảnh hưởng của bất động sản

Yếu tố về Quy hoạch – Xây dựng: Bạn nên tìm hiểu xem mảnh đất muốn mua có thuộc diện quy hoạch hay không bằng cách hỏi cán bộ địa chính xã, phường nơi bất động sản tọa lạc.

Yếu tố môi trường Xã hội: Vị trí có thể thuận tiện nhưng bạn phải tìm hiểu thêm mảnh đất có nằm trong khu dân cư ổn định, an toàn hay không.

Yếu tố kinh tế: Không chỉ ở hiện tại mà phải biết nhìn xa trông rộng xem khu đất mua có khả năng sinh lời trong tương lai hay không.

Thương lượng giá cả

Bạn cần tham khảo giá cả bất động sản khu vực xung quanh xem có bị cao giá hơn so với mặt bằng chung hay không, từ đó thỏa thuận và thống nhất giá hợp lý.

Ký kết hợp đồng mua bán

Sau khi đã đàm phán xong, bạn cần làm hợp đồng đặt cọc mua nhà, rối đến văn phòng công chứng gần đó để công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng bất động sản. Lưu ý, trong hợp đồng nên ghi rõ ràng các mốc thời gian chuyển tiền và các loại thuế phải đóng sẽ do bên nào chịu trách nhiệm.

Theo dõi thêm thông tin về BĐS Đà Nẵng tại: Bất Động Sản Đà Nẵng - Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng tại LAMTHANHTIEN
Last edited by jasper13 on Sat Aug 03, 2019 3:56 am, edited 2 times in total.

Sergey Tkachenko
Site Admin
Posts: 14513
Joined: Sat Aug 27, 2005 10:28 am
Contact:

Re: Quick question

Post by Sergey Tkachenko » Thu May 31, 2018 2:24 pm

Tags must be retained on copy/pasting, if it occurs in RVF format (default format for copy/pasting between TRichViewEdits).
Otherwise, all hyperlinks would lose their targets, because they are stored in tags.

Please give me step-by-step instructions how to reproduce this problem.

Post Reply