Need a help!

General TRichView support forum. Please post your questions here
Post Reply
natejasper133
Posts: 2
Joined: Sun Jul 15, 2018 12:27 pm

Need a help!

Post by natejasper133 »

Những quyền lợi khi tham gia đầu tư định cư Quốc tế

Cơn gió toàn cầu hóa thổi vào Việt Nam đã mang đến những cơ hội mở rộng thị trường cho không ít nhà đầu tư đã và đang tìm kiếm cơ hội phát triển lâu dài ra nước ngoài. 

Những năm gần đây, các nhà đầu tư Việt Nam có xu hướng đầu tư định cư ra nước ngoài để định cư theo diện doanh nhân. Theo hình thức này, các nhà đầu tư sẽ thực hiện chuyển vốn trực tiếp làm cơ sở cho việc xin hưởng chế độ thường trú hoặc nhập quốc tịch mới. Theo kết quả của cuộc khảo sát của Vietnam Report 2016 thì 45% trên tổng số 500 doanh nghiệp Việt Nam có mong muốn đầu tư ra nước ngoài trong 05 năm tới đây. Các thị trường được quan tâm hàng đầu hiện nay là Mỹ, Úc, Trung Quốc, Canada, Bồ Đào Nha, Nhật Bản,…

Tìm hiểu thêm: Đôi nét về đầu tư định cư Quốc tế

Image
Đầu tư định cư Quốc tế mang đến những cơ hội mở rộng thị trường cho nhà đầu tư

Xu hướng định cư Quốc tế ngày càng tăng lên là bởi thị trường nước ngoài không chỉ thỏa mãn nguồn lợi nhuận khổng lồ, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp mà còn có sự đảm bảo chất lượng cuộc sống cao, điều kiện môi trường tốt. Đây cũng chính là nguyên nhân tạo nên sức hút của xu hướng đầu tư định cư diện doanh nhân lại lớn đến vậy, nhà đầu tư vừa có thể phát triển về kinh tế, vừa được hưởng những điều kiện sống tốt nhất của nước ngoài cho bản thân và cả gia đình.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến định cư nước ngoài thì có thể theo dõi thêm thông tin tại: https://twitter.com/dinhcuquoctegig

Quyền lợi khi tham gia đầu tư định cư của mỗi quốc gia khác nhau nhưng đa số các quốc gia đều mang lại cho nhà đầu tư chất lượng cuộc sống cao cùng chất lượng an sinh xã hội lý tưởng.

Hơn nữa, khi tham gia chương trình đầu tư định cư Quốc tế, các nhà đầu tư và gia đình sẽ được hưởng những quyền lợi định cư Quốc tế như chính sách đầu tư hấp dẫn, đảm bảo chất lượng cuộc sống cao cùng với nền giáo dục hàng đầu thế giới, dịch vụ y tế, phúc lợi xã hội tuyệt vời.

Image
Định cư Quốc tế đem lại chất lượng cuộc sống cao cùng với nền giáo dục hàng đầu thế giới

Hệ thống giáo dục luôn là một khía cạnh được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến khi định cư Quốc tế. Tại đây cung cấp hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới với các trường đại học danh tiếng và bằng cấp được chấp nhận tại nhiều quốc gia khác. Đơn cử như tại Bồ Đào Nha, con cái nhà đầu tư sẽ được học tập miễn phí tại các trường công từ cấp tiểu học đến THPT. Đây là một ưu đãi lớn vì Bồ Đào Nha được đánh giá là một trong những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Các trường học tại quốc đảo Síp cung cấp đầy đủ các cơ sở vật chất để hỗ trợ tối đa cho các học sinh - sinh viên trong quá trình học tập. Các bằng cấp của Đại học Síp được công nhận giá trị tương đương với bằng cấp của các nước Mỹ, Anh, Canada… Cộng hòa Ireland cũng luôn chú trọng đầu tư vào giáo dục, coi giáo dục là nhân tố quan trọng của tăng trưởng kinh tế và sự phát triển toàn diện của đất nước. Quốc gia này hệ thống đào tạo uy tín nhất thế giới. Hệ thống giáo dục công lập tại Ireland miễn phí và lệ phí bậc đại học ở mức tối thiểu.

Hơn nữa, hệ thống y tế tiên tiến hàng đầu thế giới tại các quốc gia trên quốc tế là không thể bàn cãi. Bên cạnh các bệnh viện công với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các phòng lab luôn luôn đi đầu trong các nghiên cứu y tế tầm cỡ thế giới, hệ thống thiết bị hiện đại. 

Để được hỗ trợ tư vấn định cư Quốc Tế, mời bạn click vào đây: Tư Vấn Định Cư Châu Âu - About.me
Last edited by natejasper133 on Wed Aug 21, 2019 5:17 am, edited 1 time in total.

Sergey Tkachenko
Site Admin
Posts: 15238
Joined: Sat Aug 27, 2005 10:28 am
Contact:

Re: Need a help!

Post by Sergey Tkachenko »

The only way to search in RVF file is loading it in TRichView.
Do not use SearchText, because it requires a formatted document (because it selects the result, and selection works only in formatted documents).

It's better to load a file in hidden TRichView without formatting it, because formatting is the slowest operation. Then you can enumerate all items and search text in them (let me know if you need a code sample)

Post Reply